Cửa hàng nhập khẩu chuyên bán lẻ hoặc bán sỉ các sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia khác. Những sản phẩm này thường có xuất xứ từ các nước ngoài và được đưa vào thị trường trong nước thông qua cửa hàng nhập khẩu.
 
Các sản phẩm nhập khẩu có thể bao gồm thực phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, và nhiều loại sản phẩm khác. Thông thường, cửa hàng nhập khẩu cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, độc đáo và độc quyền, và giá cả thường cao hơn so với các sản phẩm trong nước vì phải trả chi phí nhập khẩu và thuế.
 
Tuy nhiên, cửa hàng nhập khẩu cũng gặp phải những thách thức như khó khăn trong việc giám sát chất lượng sản phẩm, rủi ro về việc vận chuyển sản phẩm, cạnh tranh với các sản phẩm trong nước, và thị trường có thể bị giới hạn nếu chính phủ áp đặt các hạn chế nhập khẩu.
 

TIÊU CHÍ KINH DOANH CHUNG:

1/ NGUỒN GỐC VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trên thực tế, đối với các mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nói riêng, sản phẩm được sử dụng trực tiếp bên ngoài da và bên trong cơ thể, đó là lí do vì sao chúng ta cần cẩn trọng trong việc lựa chọn nguồn gốc. 

Sản phẩm tại Cuahangnhapkhau là các sản phẩm chính hãng đến từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm phục vụ sức khỏe người dùng, hiện tại nguồn chính từ các thương hiệu Nhật Bản, Pháp, Italia, Thổ Nhỹ Kỳ,..

2/ CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT

Giá sản phẩm đa số luôn tốt hơn so với thị trường, chương trình khuyến mãi và các hoạt động trò chơi, ưu đãi dịch vụ được tổ chức thường xuyên, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng được nhu cầu về giá.

3/ THÔNG TIN TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN – HÌNH ẢNH & VIDEO CLIP MINH HỌA CHI TIẾT

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, Cuahangnhapkhau sẽ còn thường xuyên đem đến cho khách hàng những chuyên đề về tư vấn và giải đáp thắc mắc về làm đẹp và chăm sóc cơ thể của phụ nữ và gia đình.

4/ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Cuahangnhapkhau sẽ đổi trả hàng hóa cho khách hàng trong trường hợp phát hiện có lỗi kỹ thuật của sản phẩm, lỗi do vận chuyển làm hư hại chất lượng. Mọi khiếu nại có hiệu lực sau 2 giở kể từ khi nhận được hàng. Các lỗi khác sẽ được thỏa thuận thêm.

5/ HỖ TRỢ THANH TOÁN COD

Hỗ trợ thanh toán COD khi khách hàng liên hệ và đặt hàng.

6/ KHUYẾN KHÍCH PHẢN HỒI VỀ SẢN PHẨM SAU TIÊU DÙNG

Với mỗi khách hàng có phản hồi về sản phẩm đúng và có tâm trên các kênh truyền thông của Cuahangnhapkhau.om như Website, Fanpage,…có hashtag về sản phẩm và #cuahangnhapkhauonline, sẽ nhận được ngay Voucher giảm giá 20% cho bất kỳ sản phẩm nào trên Website của Cuahangnhapkhau.com. Thủ tục nhận quà đơn giản, chỉ cần chụp màn hình phần chia sẻ phản hồi, khách hàng sẽ được áp dụng ngay Voucher giảm giá.

7/ KHUYẾN KHÍCH “CÙNG MUA CÙNG TÍCH ĐIỂM”

Khi giới thiệu website cho khách hàng mua sắm là bạn bè của mình, bạn sẽ nhận được voucher 15% cho lần mua hàng tiếp theo, áp dụng với tất cả sản phẩm có tại Website cuahangnhapkhau.com. Đặc biệt, ưu đãi này không giới hạn số lượng.

Cuối cùng, chân thành cảm ơn các bạn vì đã biết đến, ủng hộ, tin dùng các sản phẩm tại Cuahangnhapkhau.com

Kênh thông tin tham khảo, bao gồm:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Mai – 0963251421

Trân trọng.

0 sản phẩm
Vui lòng để lại thông tin yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời lại cho bạn.

Nội dung