Chăm sóc cơ thể vào mùa đông vói mỹ phẩm Naris.

Thứ sáu, 29/06/2018 - 9:41 AM

Không khí khô hanh và gió lạnh mùa đông sẽ làm mất đi độ ẩm của cơ thể như da, tóc,... làm chúng trở nên khô thậm chí có thể dẫn đến nứt nẻ và dễ tổn thương. Sắc đẹp của bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng vào mùa đông, do đó mà cách chăm sóc cũng phải thay đổi để có thể duy trì vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Cửa hàng nhập khẩu xin giới thiệu những mẹo làm đẹp hết sức đơn giản trong mùa lạnh mà bạn cần.


– Hãy giữ độ ẩm ổn định để bảo vệ tóc khỏi không khí khô và nhiệt độ thấp.
– Thay đổi cách gội đầu bằng nước lạnh thay vì nước nóng trong mùa đông, để tận dụng tối đa chất dưỡng ẩm có chứa trong dầu gội Naris và dầu dưỡng tóc Naris.
– Sử dụng keo xịt dưỡng ẩm tóc hàng ngày. Bởi không chỉ giữ ẩm cho mái tóc khỏi bị khô suốt cả ngày mà còn giúp ngăn chặn các tạp nhiễm gây ảnh hưỡng đến tóc.
– Giảm sử dụng máy sấy, kẹp tóc và các sản phẩm làm tóc nhiệt độ cao trong suốt những tháng ngày lạnh giá. Nếu sử dụng máy sấy khô, cần sử dụng thêm dầu bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ. Nhiệt độ cao sẽ làm tóc bạn khô, dễ hư tổn.
– Hãy chắc chắn mái tóc bạn hoàn toàn khô ráo khi bạn ra ngoài. Nhiệt độ lạnh có thể làm cho tóc ẩm ướt dễ gãy và chẻ ngọn.
– Ngoài ra, để giữ mái tóc khỏi rối bù, bạn có thể cột tóc thành kiểu đuôi ngựa để tóc không bị tổn hại khi gió lớn và khắc nghiệt.
– Tắm nước ấm thay vì nước nóng
Nước nóng sẽ càng làm da bạn mất đi độ ẩm tự nhiên nhanh hơn.  Vì vậy, cố gắng tắm nhanh với nước ấm thay vì nước nóng hay tắm hơi. Sau khi tắm đừng kỳ mạnh tay mà tốt hơn hết là hãy dùng khăn mềm.
– Dưỡng ẩm thường xuyên bằng sản phẩm của Naris
Thoa kem dưỡng ẩm Naris để lấy lại độ ẩm cho da ngay sau khi tắm và nhớ là hãy uống nhiều nước để cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể.
– Đừng quên kem chống nắng Naris
Đừng nghĩ rằng kem chống nắng chỉ cần vào mùa hè, nhưng thật ra nó còn quan trọng hơn vào mùa đông. Bạn nên dùng loại kem chống nắng có độ SPF tối thiểu là 15 và đừng quên sử dụng nó thường xuyên nhé!
– Sử dụng xà bông trung tính
Bạn nên dùng xà bông trung tính đặc biệt là vào mùa đông. Không chỉ có xà bông mà các loại mỹ phẩm khác cũng nên sử dụng loại nhẹ nhàng.
– Uống nhiều nước
Nhiều người cho rằng mùa đông trời lạnh, cơ thể không đổ mồ hôi nên không cần uống nước. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.
– Để đôi môi khô nẻ trở nên mềm mịn
Đôi môi của chúng ta thường không cần đến tuyến dầu để duy trì độ ẩm, vậy nên chúng thường dễ bị khô đặc biệt là vào mùa đông.
 
Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!
Các dòng sản phẩm Naris được bán với giá tốt nhất tại: Cửa hàng nhập khẩu
Ngày đăng tin: Thứ sáu, 29/06/2018 - 9:41 AM

0 sản phẩm
Vui lòng để lại thông tin yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời lại cho bạn.

Nội dung